10 địa chỉ mua sắm thời trang nam sành điệu trên thế giới – Phần 1

10-dia-chi-mua-sam-thoi-trang-nam-sanh-dieu-tren-the-gioi-Phan-1-4

Ngày nay, ngành kinh doanh thời trang nam giới cũng khởi sắc rực rỡ không kém gì thời trang nữ. Phái nam dường như ngày càng quan tâm đến vẻ bề ngoài và xây dựng hình ảnh cá nhân riêng cho mình; đặc biệt họ cũng không ngần ngại bỏ ra khoản tiền lớn để mua sắm nhiều món đồ cao cấp để được đẹp. Vậy, đàn ông sành điệu sẽ mua sắm ở đâu?

1. Club 21 – Singapore

Cửa hàng thời trang nổi tiếng này được thành lập và phát triển bởi doanh nhân Christina Ong. Thời gian mới khởi đầu chỉ là một cửa hàng nhỏ bé nằm ở trung tâm mua sắm Tanglin. Nhưng với sự đam mê và ý tưởng phát triển kinh doanh táo bạo đã biến Club 21 trở thành “cầu nối” đưa cánh đàn ông Singapore đến với thời trang phong cách và cao cấp. Hiện nay, Club 21 đã có mặt ở nhiều nước châu Á Thái Bình Dương và sở hữu hệ thống website bán online rất mạnh.

10-dia-chi-mua-sam-thoi-trang-nam-sanh-dieu-tren-the-gioi-Phan-1-1

2. Dover Street Market – London

Một không gian thời trang đầy sáng tạo do Rei Kawakubo, NTK của thương hiệu Comme des Garcons sáng lập cùng Adrian Joffe tại London vào năm 2004. Nơi đây được thiết kế dựa trên ý tưởng về bảo tàng nghệ thuật, bạn có thể tìm thấy thương hiệu thời trang Avant-garde nổi tiếng dành cho nam giới. Để thu hút khách hàng, cứ mỗi năm 2 lần cửa hàng lại thay đổi toàn bộ thiết kế và nội thất; tất cả đều dựa trên tinh thần “beautiful chaos” – sự hỗn loạn tuyệt đẹp và tuyệt vời. Dover Street Market đã có mặt tại Tokyo, Bắc Kinh và New York.

10-dia-chi-mua-sam-thoi-trang-nam-sanh-dieu-tren-the-gioi-Phan-1-2

3. Ssense – Montreal

Cửa hàng mua sắm thời trang Ssense là không gian hàng đầu đẳng cấp được đặt tại thành phố Montreal ở Canada. Không chỉ thành công với việc bán hàng trực tiếp mà Ssense cũng rất xuất sắc khi sở hữu trang website bán hàng online cho tất cả các đối tượng khách hàng trên toàn thế giới. Điểm thu hút của Ssense chính là cách sáng tạo ý tưởng quảng cáo sản phẩm bằng video nhạc thú vị và mang đến nhiều lựa chọn về thời trang streetstyle cao cấp cho nam giới.

4. Bergdorf Goodman – New York

Một biểu tượng mang tính thời trang cao cấp của thành phố New York. Năm 1990, Bergdorf đã sớm xây dựng khu mua sắm thời trang riêng ngay trên đại lộ Fifth Avenue. Khách hàng mục tiêu mà Bergdorf hướng đến đó là thành phần quý ông quyền lực trong ngành tài chính làm việc tại phố Wall. Họ luôn muốn sở hữu những bộ suit đắc tiền và lịch lãm.

10-dia-chi-mua-sam-thoi-trang-nam-sanh-dieu-tren-the-gioi-Phan-1-3

5. Lane Crawford – Hong Kong

Trung tâm mua sắm Lane Crawford xứng đáng với tiêu chuẩn của một thiên đường thời trang mang tầm cỡ quốc tế tại châu Á. Nếu bạn có cơ hội một lần được vào đây, chắc chắn sẽ bị choáng ngợp bởi các thương hiệu và sản phẩm cao cấp trên toàn thế giới. Điểm thu hút và gây ấn tượng mạnh cho khách hàng của Lane Crawford còn là không gian thiết kế và trang trí tinh tế theo nhiều phong cách khác nhau.

10-dia-chi-mua-sam-thoi-trang-nam-sanh-dieu-tren-the-gioi-Phan-1-4

One thought on “10 địa chỉ mua sắm thời trang nam sành điệu trên thế giới – Phần 1”

Comments are closed.

Read previous post:
Gợi ý thay đổi phong cách thú vị với sơmi nam 2
Gợi ý thay đổi phong cách thú vị với sơmi nam

Với những chàng trai, nếu được đặt câu hỏi về quần áo khiến họ thấy tự tin và lịch sự...

Close